Đăng ký mã vạch nội bộ là gì?

Mã số mã vạch giúp các doanh nghiệp nhận diện và định vị được sản phẩm của mình trên thị trường thương phẩm. Vậy công ty của bạn đã đăng ký mã số mã vạch chưa và ngoài đăng ký tại tổ chức mã vạch quốc tế còn những dịch vụ đăng ký nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đăng ký mã vạch nội bộ là gì?

Vai trò của mã số mã vạch trong kinh doanh

Doanh nghiệp được thừa hưởng rất nhiều lợi nhuận từ việc nước ta gia nhập WTO và bắt đầu bước chân vào nền kinh tế thị trường thế giới. Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng có nhiều hơn cơ hội kinh doanh những mặt hàng của mình nhờ vào khoa học công nghệ phát triển.

Việc đăng ký mã số mã vạch được gắn lên hàng hoá giúp việc kiểm kê, phân loại hàng hoá tốt hơn, tránh gian lận kinh doanh…Làm gia tăng tính hiệu quả và tối đa hóa khả năng thu lời. Nhận dạng tự động thay thế ghi chép bằng tay nên giúp: giảm nhân công, tiết kiệm thời gian, dẫn đến tăng hiệu suất công việc.

Với cấu trúc đ­ược tiêu chuẩn hoá, an toàn và đơn giản mã số mã vạch cho phép nhận dạng chính xác vật phẩm và dịch vụ, thay thế khâu “nhập” và “truy cập” dữ liệu bằng tay, do đó cho “kết quả” chính xác, không nhầm lẫn. Thông tin nhanh giúp cho các nhà kinh doanh và quản lý có thể có những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý. Quan trọng là sự an toàn của người tiêu dùng cũng được đảm bảo hơn.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa là thực phẩm, thường xuyên sản xuất sản phẩm tác động trực tiếp tới sức khỏe của con người thì nên đăng ký mã số mã vạch để tiện quản lý hàng hóa thực phẩm. Song song với dịch vụ đăng ký mã vạch tại tổ chức quốc tế GS1, chúng tôi – công ty cổ phần iCheck còn hỗ trợ quý khách hàng đăng ký mã số mã vạch nội bộ. Mã này tạo theo quy tắc của iCheck, giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thể hệ thống thông tin sản phẩm, hàng hoá giúp hoạt động quản lý hiệu quả hơn.

Đăng ký mã vạch nội bộ, doanh nghiệp được gì?

Về mặt pháp lý

Khi doanh nghiệp đăng ký mã vạch nội bộ tại iCheck doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về thủ tục và cách thức tham gia, chi phí hợp lý.

Về mặt dịch vụ

Gói dịch vụ cung cấp mã số mã vạch nội bộ có thể phục vụ bán hàng tự động nếu các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình vào các hệ thống siêu thị bán lẻ.  Doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực. Mỗi sản phẩm của Doanh nghiệp trở nên sống động hơn và không bị phụ thuộc vào sự hạn chế thông tin trên bao bì.

iCheck hỗ trợ doanh nghiệp quản lý những thông tin cung cấp cho người dùng. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản quản trị với các chức năng như :Tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm: số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm. Từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp.

Đăng ký mã vạch nội bộ là gì?

Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được truy xuất nguồn gốc hàng hóa một cách đầy đủ nhất như: thông tin doanh nghiệp sở hữu, nhà sản xuất, thông tin chi tiết mã vạch, tên, hình ảnh, và giá sản phẩm.

Lưu ý: Khi doanh nghiệp đăng ký mã số mã vã vạch nội bộ thì điều kiện bắt buộc để khách hàng truy xuất thông tin sản phẩm là cài đặt ứng dụng iCheck Scanner của công ty cổ phần iCheck.

iCheck đang có những gói đăng ký mã vạch nội bộ nào?

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, iCheck có rất nhiều gói dịch vụ phù hợp với mọi mô hình và đáp ứng được được mọi điều kiện của doanh nghiệp. Hiện iCheck đang có 8 gói mã khác nhau. cụ thể như sau:

 • Gói 20 mã vạch nội bộ truy xuất thông tin giá 4000.000đ phù hợp với những công ty có từ 15 – 20 dòng sản phẩm khác nhau.
 • Gói 100 mã vạch nội bộ truy xuất thông tin giá 9000.000đ phù hợp với những công ty có từ 90 – 100 dòng sản phẩm khác nhau.
 • Gói 50 mã vạch nội bộ truy xuất thông tin giá 6000.000đ phù hợp với những công ty có từ 40 – 50 dòng sản phẩm khác nhau.
 • Gói 200 mã vạch nội bộ truy xuất thông tin giá 15000.000đ phù hợp với những công ty có từ 180 – 200 dòng sản phẩm khác nhau.
 • Gói 5 mã vạch nội bộ truy xuất thông tin giá 2500.000đ phù hợp với những công ty có từ 3 – 5 dòng sản phẩm khác nhau.
 • Gói 10 mã vạch nội bộ truy xuất thông tin giá 3000.000đ phù hợp với những công ty có từ 5 – 10 dòng sản phẩm khác nhau.
Gói 100 dịch vụ đăng ký mã số mã vạch nội bộ
 • Gói 500 mã vạch nội bộ truy xuất thông tin giá 32000.000đ phù hợp với những công ty có từ 480 – 500 dòng sản phẩm khác nhau.
 • Gói 1000 mã vạch nội bộ truy xuất thông tin giá 57000.000đ phù hợp với những công ty có từ 980 – 1000 dòng sản phẩm khác nhau.

Đăng ký mã số mã vạch nội bộ cần những hồ sơ gì?

Hồ sơ gồm có:

 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có chứng thực).
 • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).
 • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm sử dụng mã nội bộ.
 • Sau khi iCheck nhận được giấy tờ Doanh nghiệp cung cấp sẽ kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ. Nếu giấy tờ hợp lệ, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng tiến hành thanh toán cho iCheck. Nếu giấy tờ không hợp lệ iCheck sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp, bổ sung thêm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ lại ngày cho bạn.

Call Now Button
Contact Me on Zalo