iCheck phối hợp tổ chức sự kiện Tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp mùa Covid-19

iCheck là một trong những đơn vị đầu ngành quan trọng trong sự kiện Hội thảo chuyên đề “Tăng doanh số bán hàng cùng Amazon và Tiki”.

Nhằm giới thiệu về mô hình xuất khẩu thông qua sàn TMĐT và nền tảng Amazon, ngày 10/07/2020 vừa qua tại Hà Nội, với sự góp mặt của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội kết hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, đã diễn ra hội thảo chuyên đề “Tăng doanh số bán hàng cùng Amazon, Tiki”, với sự góp mặt của các đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực TMĐT.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng công nghệ 4.0 như hiện nay, việc ứng dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt, QR code trong bán hàng hay việc đề xuất các giải pháp tăng doanh số bán hàng được chú trọng hơn bao giờ hết. Cùng với đó là những hệ lụy tiêu cực từ diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, yêu cầu cấp bách được Nhà nước chủ trương hiện nay là đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh và đảm bảo an sinh xã hội.

Chính vì thế, buổi thảo luận không chỉ để hưởng ứng phong trào mà còn góp phần đề xuất những ứng dụng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất từ đó xúc tiến thương mại và góp phần ổn định kinh tế nước nhà. Theo đó, khi tham dự hội thảo – các doanh nghiệp sẽ được cập nhật những ý kiến chia sẻ quý giá từ những chuyên gia đầu ngành để từ đó có được cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực phân phối và xuất khẩu hàng hóa hiện nay.

Với sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thương mại điện tử, tiêu biểu phải kể đến:

Mr. Nguyễn Văn Chính – Phó giám đốc Công ty cổ phần iCheck

Mr. Trần Xuân Thủy – Country Head of Amazon Global Selling Vietnam

Mr. Nguyễn Chí Thọ – Giám đốc Kinh doanh sàn TMĐT Tiki

Mr. Nguyễn Văn Duy – Ban Kinh doanh Chiến lược VNPAY.

Cùng với đó là sự tham gia của gần 300 doanh nghiệp trong các lĩnh vực: sản xuất, phân phối cho tới xuất nhập khẩu… từ nhỏ đến lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Theo đó, công cuộc bán hàng trên sàn TMĐT từ lâu không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người. Sẽ quả là một thiếu sót lớn nếu không kể đến Tiki – một trong những sàn thương mại điện tử uy tín và được đánh giá cao hàng đầu hiện nay.

Đứng trước xu hướng kinh doanh nổi trội như hiện tại, để có thể tìm được chỗ đứng cho mình thì tất nhiên Tiki đã sử dụng những chiến lược hiệu quả. Trong buổi thảo luận diễn ra vừa qua, đại diện Tiki đã đưa ra những chia sẻ vô cùng bổ ích. Đó không chỉ là chiến lược xây dựng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời mà còn là một kho những bí quyết giúp tăng tốc nhanh và tinh gọn với mạng lưới TMĐT.

Đại diện Amazon Việt Nam cho biết “Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Amazon rất tự hào khi xây dựng thành công hệ sinh thái thương mại toàn cầu. Thông qua Amazon, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có cơ hội tiếp cận những khách hàng trên toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt cơ hội đó để hội nhập, đưa những sản phẩm made in Vietnam đi đến khắp thế giới”.

Tuy nhiên đứng trước tình hình thực tế lại “Không thể phủ nhận, đại dịch Covid-19 đã thay đổi thói quen về xu thế tiêu dùng của người dân. Các nước trên thế giới hầu như tái khởi động nền kinh tế, mở cửa biên giới. Rõ ràng cơ hội phát triển trên TMĐT ngày càng mạnh mẽ, xu thế thay đổi nhanh, mình không làm thì sẽ có người khác làm ngay bây giờ”.

Đứng trước những cơ hội mới và cũng là thách thức không hề nhỏ cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay, việc khẳng định thương hiệu và uy tín cũng là một trong những yêu cầu cốt lõi giúp doanh nghiệp phát triển vượt trội. Tuy nhiên trước tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan thì giải pháp đề xuất là gì?

iCheck được biết đến là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực truy xuất nguồn gốc hàng hóa, đơn vị đã góp phần không nhỏ trong việc chống hàng giả, hàng kém chất lượng và đưa sản phẩm chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Cũng mang tới những đóng góp không hề nhỏ cho buổi hội thảo, iCheck với hệ thống Agri360 và Sở Kế Hoạch đầu tư triển khai đào tạo, tập huấn công nghệ mới vào quá trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Phát biểu của Phó tổng giám đốc CTCP iCheck – Nguyễn Văn Chính cho biết dịch vụ truy xuất nguồn gốc của iCheck đã mang tới những thông tin vô cùng bổ ích và hữu hiệu với doanh nghiệp và hợp tác xã nông nghiệp như: Quy trình đăng ký mã số và đánh giá vùng trồng, nhà xưởng, quá trình ghi chép nhật ký các hoạt động nội bộ: xuống giống, bón phân, chăm sóc cây, vật nuôi, thu hoạch, sản xuất, chế biến cho tới đóng gói…; ghi chép các hoạt động tư vấn, kiểm tra, giám sát vùng sản xuất, trang trại, nhà xưởng đóng gói, nhà máy; mua bán, cung cấp, chuyển giao, trao đổi, tiêu hủy sản phẩm hoặc vật tư; vận chuyển sản phẩm, vật tư.

Qua diễn thuyết của các diễn giả đầu ngành từ Amazon, TiKi, iCheck… buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo Tăng doanh số bán hàng cùng Amazon – Tiki chắc chắn sẽ cùng song hành và mang lại những ý nghĩa khó phai cho các vị đại biểu tham dự cùng các doanh nghiệp sản xuất góp mặt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ lại ngày cho bạn.

Call Now Button
Contact Me on Zalo