iCheck hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất khẩu trực tuyến cùng Alibaba.com

Với cương vị là đại lý chính thức của Alibaba tại Việt Nam, iCheck hỗ trợ DN xuất khẩu trực tuyến bằng dịch vụ đăng ký gói GLOBAL GOLD SUPPLIER.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng từ dịch Covid 19, xuất khẩu trực tuyến vẫn tiếp tục tăng trưởng và trở thành cơ hội vàng cho nhiều doanh nghiệp phát triển. Alibaba.com – Sàn thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới hiện là kênh xuất khẩu được nhiều doanh nghiệp Việt quan tâm nhờ ưu thế quy mô hoạt động toàn cầu và chính sách hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả.

Vì vậy xuất khẩu trực tuyến trên Alibaba.com chính là cánh cửa đưa doanh nghiệp vươn ra thị trường toàn cầu, mà không có khoảng cách không gian, thời gian, không phân biệt doanh nghiệp lớn – nhỏ. Tuy nhiên để nắm bắt cơ hội này, các doanh nghiệp cần chủ động tìm kiếm các kênh hỗ trợ thông tin từ các cơ quan, ban ngành, hiệp hội, tổ chức, đại lý ủy quyền của Alibaba tại Việt Nam.

Với cương vị là Đại lý chính thức của Alibaba tại Việt Nam, iCheck tự tin hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến thông qua dịch vụ đăng ký gói GLOBAL GOLD SUPPLIER(GGS). GGS là gói thành viên cao cấp nhất của Alibaba dành cho doanh nghiệp tham gia sàn. Khi trở thành Gold Supplier, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi và hỗ trợ hơn một thành viên miễn phí với những quyền lợi đặc biệt như:

  • Gian hàng thiết kế riêng biệt giúp xây dựng thương hiệu đơn giản, hiệu quả
  • Tăng lượt tiếp cận tới người mua với công nghệ AI hiện đại
  • Công cụ quảng cáo thông minh dựa trên dữ liệu người mua tiềm năng
  • Cơ hội kinh doanh rộng mở hơn nhờ quyền báo giá trực tiếp tới khách hàng đang có nhu cầu

Ngoài ra, doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia xuất khẩu trên Alibaba còn được hưởng chương trình hỗ trợ đặc biệt, bao gồm:

  • Gói “Định hướng” – hỗ trợ các doanh nghiệp mới đẩy nhanh đơn hàng trong 90 ngày đầu
  • Gói “Tăng tốc” – ứng dụng các giải pháp công nghệ trong quản lý gian hàng và marketing trên sàn
  • Gói “Phát triển năng lực” – thiết kế riêng cho SMEs với các khóa học miễn phí giúp doanh nghiệp xuất khẩu thành công

Rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã thành công xuất khẩu hàng hóa thông qua Alibaba.com. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp hiểu luật. Liên hệ với iCheck để được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ lại ngày cho bạn.

Call Now Button
Contact Me on Zalo