Cách đăng ký mã số mã vạch GS1 chính xác và nhanh chóng nhất

Chắc hẳn, GS1 là thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp quốc tế. Vậy đăng ký mã vạch GS1 cần những lưu ý gì?

Đối với các doanh nghiệp, nhà cung cấp hay rộng hơn là mỗi quốc gia, những mã vạch hoặc những con số rất nhỏ có tác dụng vô cùng to lớn. Mã vạch giúp kiểm soát được tên hàng, giá cả xuất nhập kho, mẫu mã, chủng loại để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách đăng ký mã vạch GS1 sản phẩm đơn giản và nhanh chóng nhất.

1. Đăng ký mã vạch sản phẩm với GS1

Đăng ký mã vạch GS1
Đăng ký mã vạch GS1

Muốn có mã số mã vạch trên hàng hóa phục vụ mục đích đưa sản phẩm vào các hệ thống bán lẻ toàn quốc hay xuất nhập khẩu, việc đầu tiên doanh nghiệp bạn cần làm là đăng ký mã số mã vạch tại tổ chức cấp mã vạch quốc tế GS1.

Hãy xác định thật kỹ loại mã vạch mà doanh nghiệp bạn đang cần, nếu khu vực bạn muốn sử dụng mã vạch ở các phần của châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ La tinh thì đăng ký mã vạch EAN. Nếu sử dụng ở Bắc Mỹ, Anh và Úc thì đăng ký mã UPC. Thông thường, doanh nghiệp Việt Nam đăng ký mã EAN.

2. Hồ sơ đăng ký mã vạch GS1

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ luôn là bước vô cùng quan trọng để đăng ký mã vạch GS1 thành công. Dưới đây là những loại giấy tờ cần thiết để đăng ký mã vạch GS1

  • Bản đăng ký mã vạch GS1, có ghi đầy đủ các thông tin, chữ ký của giám đốc hoặc người đứng đầu (02 bản).
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh) hoặc bản sao giấy chứng nhận thành lập (đối với các tổ chức).
  • Bản đăng ký danh mục sản phẩm

Lưu ý, khi đăng ký mã vạch GS1, bạn cần chuẩn bị thêm phí đăng ký. Tùy từng loại doanh nghiệp mà phí sẽ dao động từ 300.000 đến 1.000.000.

3. Dịch vụ đăng ký mã vạch GS1 của iCheck đơn giản và tiện ích

Cách đăng ký mã số mã vạch GS1 chính xác và nhanh chóng nhất
iCheck cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm tiện ích

GS1 là loại mã vạch toàn cầu, do đó để đăng ký thành công đòi hỏi các doanh nghiệp phải có kinh nghiệm, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết. Thay vì phải mất quá nhiều thời gian và công sức chuẩn bị thì tại sao chúng ta không sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch GS1 tại iCheck?

Trên thị trường hiện nay, iCheck là đơn vị luôn được nhiều người lựa chọn, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình đăng ký về mặt pháp lý cùng với những dịch vụ ưu đãi đi kèm.

Tại iCheck, đơn vị cung cấp hồ sơ xin đăng ký mã số mã vạch cho khách hàng và đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin đăng ký mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính, chưa kể các doanh nghiệp sẽ còn được nhận thêm nhiều quyền lợi và ưu đãi khi hợp tác cùng iCheck.

Trên đây là cách đăng ký mã vạch GS1 nhanh chóng và chính xác nhất. Để rút ngắn thời gian làm thủ tục hành chính, iCheck là lựa chọn phù hợp cho nhiều doanh nghiệp với dịch vụ chuyên nghiệp từ A đến Z. Nếu quý khách cần tư vấn và hỗ trợ đăng kí mã số mã vạch GS1 nhanh chóng về thủ tục cũng như thời gian thì hãy liên hệ ngay với iCheckSale qua hotlline: 0906.568.026

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ lại ngày cho bạn.

Call Now Button
Contact Me on Zalo