Thủ tục đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm tại iCheck

Dịch vụ thông tin thương phẩm của iCheck là giải pháp giúp doanh nghiệp minh bạch thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu thủ tục đăng ký dịch vụ này.

Tìm hiểu mạng lưới thông tin iCheck

Mạng thông tin iCheck được biết đến là mạng xã hội tiên phong về sản phẩm tại Việt Nam, kể từ khi ra mắt đã thu hút hơn 10 triệu người sử dụng và hơn 1 triệu lượng quét mỗi ngày.
Thủ tục đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm tại iCheck
Hàng nghìn doanh nghiệp đã tham ra mạng lưới này với khoảng 90% hàng hóa tại Việt Nam có đầy đủ thông tin. Không chỉ giúp doanh nghiệp cung cấp, minh bạch thông tin đầy đủ và người tiêu dùng kiểm tra được ngay thông tin sản phẩm khi có nhu cầu, mạng thông tin iCheck còn là cầu nối giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua tính năng phản hồi trên ứng dụng iCheck Scanner.

Dịch vụ thông tin thương phẩm là một trong những giải pháp giúp cho các doanh nghiệp có thể minh bạch thông tin sản phẩm, hàng hóa của mình đến người tiêu dùng và có thể kiểm soát được sản phẩm khi phân phối ra thị trường một cách tốt nhất. Ngoài ra, đối với người tiêu dùng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì chúng ta có thể sử dụng app iCheck Scanner để truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch chỉ sau một lượt quét là chúng ta đã có thể biết những thông tin cơ bản về sản phẩm như: hình ảnh, giá sản phẩm, nhà sản xuất….

Với bài viết này, iCheckSale sẽ chia sẻ cho các doanh nghiệp những thủ tục cần thiết để có thể đăng kí dịch vụ thông tin thương phẩm trên cổng thông tin lớn nhất tại Việt Nam với những thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm tại iCheck

Để tham ra mạng xã hội thông tin thương phẩm iCheck, quý doanh nghiệp cần hoàn thiện thủ tục đăng ký thông tin thương phẩm  với 3 bước:
Bước 1: Doanh nghiệp cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.
Bước 2: Doanh nghiệp hoàn thành Form thông tin thương phẩm do iCheck cung cấp và gửi lại để iCheck chuyển thông tin đến bộ phận Data và Kỹ thuật có nhiệm vụ cập nhật lên ứng dụng.

Thủ tục đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm tại iCheck
Bước 3: Doanh nghiệp cung cấp giấy chứng nhận mã số mã vạch nếu là hàng hóa trong nước hoặc giấy tờ nhập khẩu nếu là hàng nước ngoài; giấy tờ chứng nhận đại lý hoặc nhà phân phối nếu khách hàng là đại lý hoặc nhà phân phối của sản phẩm đó.

Quyền lợi của doanh nghiệp khi hợp tác với iCheck

Doanh nghiệp được cấp account để chủ động đăng, chỉnh sửa, cập nhật, quản lý các thông tin cơ bản như: Thông tin doanh nghiệp, hình ảnh, giá, mã vạch, cách phân biệt thật giả…

Thủ tục đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm tại iCheck
  • Hiện thị thông tin link web, facebook.
  • Hiện thị các sản phẩm liên quan của doanh nghiệp.
  • Tương tác, chăm sóc khách hàng trực tiếp.
  • Nhận dữ liệu thống kê trên tool như: lượng xem, lựng quét, lượng bình luận, yêu thích theo danh mục, sản phẩm , địa điểm.
  • Có thể ghim 01 bình luận của doanh nghiệp lên đầu danh sách bình luận.
  • Được iCheck xác thực bằng dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản của doanh nghiệp.

Thủ tục đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm tại iCheck

 

Lợi ích mà dịch vụ thương phẩm của iCheck mang lại là rất cần thiết trên con đường xây dựng niềm tin nơi người tiêu dùng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như được tư vấn hỗ trợ quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906.568.026 hỗ trợ thông tin khách hàng 24/7

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ lại ngày cho bạn.

Call Now Button
Contact Me on Zalo