Những điều cần biết về giải pháp bảo hành điện tử

Giải pháp bảo hành điện tử vài năm trở lại đây được biết đến như giải pháp bảo hành cực thông minh của thời đại công nghệ 4.0 giúp chuyên nghiệp hóa dịch vụ bảo hành của các doanh nghiệp sử dụng nó.

Áp dụng công nghệ tiên tiến xác thực điện tử EVS

Những điều cần biết về giải pháp bảo hành điện tử

Sự ra đời của của giải pháp bảo hành điện tử QR code giúp đơn giản hóa quá trình kiểm tra thông tin sản phẩm. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh có cài đặt sẵn phần mềm hỗ trợ quét tem QR code, người dùng của các doanh nghiệp có thể dễ dàng quét tem bảo hành QR code, kích hoạt dịch vụ và kiểm tra thông tin dịch vụ bảo hành của mình.

Cụ thể về giải pháp xác thực điện tử EVS của iCheck như sau:

  • Sinh – in – quản lý QR code có mã hóa.

  • Các QR code sinh ra được quét với phần mềm hỗ trợ khác thì chỉ truy cập được những thông tin cơ bản mà EVS cho phép public. Chỉ khi quét bằng app iCheck scanner & shopping thì mới hiển thị đầy đủ thông tin được mã hóa. Chính điều này sẽ giảm thiểu khả năng dự liệu QR code bị sao chép, làm giả tem bảo hành.

  • Với QR code thông thường, dùng 1 phần mềm bình thường quét và đưa vào phần mềm sinh QR code là có khả năng làm giả hàng loạt QR code. Còn với công nghệ EVS QR code của iCheck thì chỉ app app iCheck scanner & shopping mới đọc được dữ liệu nên việc sao chép, làm giả QR code là không thể nào.

Tính ưu việt của giải pháp bảo hành điện tử đối với các doanh nghiệp sử dụng

Giải pháp bảo hành điện tử sẽ cung cấp cho doanh nghiệp tài khoản quản lý. Tại đây, hệ thống thông tin về việc bảo hành của doanh nghiệp được thống kê chi tiết và cập nhật không ngừng. Chính điều này giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết từng mã sản phẩm được bảo hành, thời gian kích hoạt, hết hạn bảo hành, số lượt bảo hành,…

Nhờ vào những thống kê chi tiết số liệu bán ra ở từng đại lý, khu vực, doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt được lượng tiêu thụ của từng khu vực để đưa ra chiến lược phân bổ hàng hóa hợp lý.

Doanh nghiệp dễ dàng thu thập và quản lý được dữ liệu của người dùng doanh nghiệp có thể đưa ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả và đưa ra chương trình chăm sóc khách hàng hợp lý.

Đặc biệt, giải pháp tem bảo hành của iCheck là sự tích hợp tối ưu các tính năng chỉ với một con tem trên sản phẩm, đó là: bảo hành, xác thực hàng chính hãng, quản lý hàng hóa.

Cấu tạo của giải pháp tem bảo hành điện tử

Giải pháp bảo hành điện tử của iCheck được cấu tạo với 3 phần:

  • Tem bảo hành và phiếu bảo hành chứa QR code hoặc mã SMS

Những điều cần biết về giải pháp bảo hành điện tử

Những điều cần biết về giải pháp bảo hành điện tử

  • ICheck App – phần mềm quét mã điện tử hỗ trợ cho khách hàng của doanh nghiệp

Những điều cần biết về giải pháp bảo hành điện tử

  • Hệ thống quản lý bảo hành iCheck cấp cho các doanh nghiệp

Những điều cần biết về giải pháp bảo hành điện tử

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng ký dịch vụ Tem bảo hành QR code của iCheck, gọi ngay hotline: 0906.568.026 hoặc qua email: ichecksale.vn@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ một cách tận tình nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ lại ngày cho bạn.

Call Now Button
Contact Me on Zalo